char1
Câu chuyện Paul Sadler Swimland


Paul Sadler Swimland được thành lập vào năm 1972, ông đã thuê hồ bơi tại một trường học. Chỉ cần dạy bơi vào cuối tuần ông đã có được thu nhập tốt  hơn lúc ông làm giáo viên cả tuần tại trường học. Sự thành công này nhen nhóm lên việc xây dựng hồ bơi đầu tiên của ông vào năm 1976. Đây là nơi ông bắt đầu tập trung dạy kỹ năng sóng sót, có thể nổi trên mặt nước ( không phải chỉ dạy cách bơi)

Paul Sadler Swimland dần trở nên độc đáo và hoàn thiện hơn. Người ta biết đến Paul nhiều hơn, và ông trở nên nổi tiếng với các lớp dạy bơi thú vị của mình. Nhu cầu học bơi tại Paul Sadler Swimland ngày càng nhiều. Bằng phương pháp có hệ thống chặt chẽ, ông đã huấn luyện nhiều giáo viên dạy bơi có chất lượng đạt chuẩn “ Paul Sadler”, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.


Ngày nay Paul Sadler Swimland có mặt tại Úc, Canada và Việt Nam với tổng số 15 trung tâm. Đội ngũ lãnh đạo gồm hơn 20 quản lý, giám sát hơn 650 nhân viên và mở hơn 30,000 lớp dạy bơi mỗi tuần.

Paul Sadler Swimland đã nhận hơn 25 giải thưởng công nghiệp ở Úc và Mỹ. Giải thưởng nổi bật nhất là “Hall Of Fame” – Paul Sadler được công nhận là một trong những giáo viên dạy bơi tốt nhất của Úc.

Mối quan hệ vui tươi, tích cực và gần gũi chính là nền tảng của văn hóa công ty, bắt đầu bằng mối quan hệ mấu chốt giữa người dạy và người học. Tầm nhìn của Paul Sadler Swimland chính là “Nghĩ tới bơi lội, nghĩ tới Swimland”. Hệ thống niềm tin của nó chính là đạt được những “thành công nhỏ”, sẽ dẫn đến những khoảnh khắc “tự hào to”.

Paul Sadler Swimland quan tâm rất nhiều về con người, đó cũng là lý do quỹ từ thiện Paul Sadler Swimland được thành lập. Trọng tâm hiện tại  của quỹ là hỗ trợ Swim Vietnam,  một tổ chức được thành lập để chiến đấu với “ Cái chết thầm lặng” tại Việt Nam – nơi có hơn 30 trẻ em bị chết đuối mỗi ngày(*). Paul Sadler Swimland đã bảo lãnh việc thi công và vận hành hồ bơi, trung tâm huấn luyện, nơi đào tạo các giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp và dạy kỹ năng an toàn trong nước cho trẻ.

Paul Sadler Swimland nhận ra rằng nhu cầu học bơi và an toàn trong nước ở Việt Nam ngày càng tăng. Thế nên Paul Sadler Swimland Hồ Chí Minh được thành lập năm 2015, nhằm đem lại các khóa học bơi chất lượng của Úc đến mọi người tại Việt Nam.

(*) Nguồn: Thống kê của TASC về tai nạn chết đuối tại châu Á.

Đăng ký buổi học kiểm tra MIỄN PHÍ

Tại sao lại là Swimland?

Nếu tôi nghỉ thì có được học bù không?

Chúng tôi hiểu rằng bạn không thể tham gia tất cả các buổi học, đó là lí do tại sao Swimland đưa ra chính sách học bù không giới hạn số buổi.

Buổi học bù chỉ được thực hiện khi việc vắng mặt được báo trước. Buổi học bù sẽ được tính trong vòng 90 ngày kể từ ngày vắng mặt và những buổi học này sẽ không được hoàn tiền lại với bất kì hình thức nào. Vui lòng lưu ý rằng khi bạn ngưng tham gia các lớp học tại Swimland, chính sách học bù sẽ không còn được áp dụng

Khách hàng có thể liên hệ với nhà trường để chọn thời gian học bù trong các khung giờ Swimland có tổ chức các lớp học. Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm ngày và giờ học bù phù hợp cho bé,nhưng chỉ trong trường hợp các lớp học này có chỗ trống.

Các buổi học bù có thể được gia hạn vào học kì sau khi khách hàng tiếp tục đăng kí và đóng tiền học vào Học kì tiếp theo. Học viên sẽ học bù tại cơ sở đăng kí học.

Chất lượng nước hồ bơi như thế nào?

Chất lượng nước được kiểm soát theo tiêu chuẩn của Úc. Nước được kiểm tra 3 lần trong ngày để đảm bảo rằng các chỉ số luôn nằm trong mức an toàn cho sức khỏe của người học, đặc biệt là trẻ sơ sinh dưới 4 tuổi.

Bé học xong có được ở lại dưới nước sau giờ học không?

Bé học xong sẽ được yêu cầu rời khỏi hồ bơi vì các vị trí hồ sẽ được sử dụng cho các lớp học. Hơn nữa, khi lớp học kết thúc, các thầy cô sẽ nhận lớp mới nên không thể giám sát và đảm bảo an toàn cho bé. Do đó vì yếu tố an toàn của trẻ, phụ huynh nên cho trẻ ra khỏi hồ sau khi kết thúc lớp học.

Mỗi buổi học bao lâu? Giờ học có cố định không? Mỗi lớp bao nhiêu bé?

  • Mỗi buổi học kéo dài 30 phút. Các lớp học luôn bắt đầu và kết thúc đúng giờ.
  • Giờ học là cố định. Mọi mong muốn thay đổi lịch học cần được báo trước với nhà trường.
  • Mỗi lớp Ba mẹ và bé có tối đa 8 học viên.
  • Các lớp cấp độ khác có tối đa 6 học viên/lớp

Nhân viên giám sát là ai?

Giám sát là các nhân viên rất thân thiện mặc đồng phục đỏ trên bờ hồ. Họ ở đó sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn liên quan đến quá trình học bơi, hay về chương trình học và hỗ trợ giáo viên của chúng tôi cung cấp các buổi học thật hiệu quả. Họ rất thích nói về bơi lội, cứ đến gặp và trò chuyện cùng họ khi bạn có nhu cầu nhé.

Tại sao chúng tôi sử dụng các thiết bị bảo hộ để dạy bơi?

Người ta đã chứng minh rằng mức độ căng thẳng thấp sẽ tăng cường khả năng phối hợp hoạt động, do đó tại Swimland, chúng tôi sử dụng các thiết bị bảo hộ để giảng dạy nhằm giúp học viên bớt căng thẳng ( phao tay, phao lưng, dây đeo bảo hộ…)

Khi đứa trẻ ngày càng tự tin, ít căng thẳng , chúng tôi sẽ giảm dần các thiết bị bảo hộ. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng những người ít căng thẳng sẽ học bơi nhanh hơn.

Các người bơi của chúng tôi cũng có khá nhiều thời gian thực hành không  có sự hỗ trợ của thiết bị bảo hộ, chúng tôi thực hành vòng tròn an toàn để dạy trẻ làm thế nào để bơi trở lại thành hồ khi không có sự trợ giúp.

Khi nào con tôi nên đến học bơi?

Đến học bơi 1 lần mỗi tuần, trong vòng 1 năm là rất tuyệt vời cho quá trình học bơi. Bơi mỗi tuần, quanh năm, sẽ thấy con bạn thực sự phát triển và nhận được sự vui thích từ các chương trình chúng tôi cung cấp.

Khi nào chúng ta biết bơi?

Mỗi trẻ đều sẽ có sự phát triển của riêng mình. Các bạn nên nhớ rằng với một số kỹ năng, một số trẻ sẽ có thể tiếp nhận nhanh và dễ hơn, một số trẻ khác thì sẽ gặp một ít sự khó khăn hơn.

Nếu con của bạn chưa có sự tiến bộ hay gặp khó khăn khi học một số kỹ năng, Giám sát hồ bơi của chúng tôi sẽ thảo luận cùng bạn tìm ra phương pháp giúp trẻ tiến bộ và phối hợp cùng Giáo viên đảm bảo rằng trẻ sẽ theo tiếp được chương trình. Tại Swimland, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thêm cho những người cần sự giúp đỡ.

Làm thế nào chúng tôi có thể liên lạc được với giáo viên của con mình?

Giám sát hồ bơi của chúng tôi liên tục theo dõi quá trình học tập của con bạn trong mỗi buổi học. Họ là nguồn cung cấp thông tin hữu hiệu khi cha mẹ trẻ muốn cập nhật, vì họ có kinh nghiệm, và quan trọng là, có thời gian để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Giám sát hồ bơi cũng có thể trò chuyện với giáo viên về bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào của bạn và phản hồi cho bạn biết kết quả.

Tôi nên mang gì đến lớp học bơi?

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị giảng dạy và bảo hộ cần thiết để có một buổi học hiệu quả và thú vị. Tất cả các thứ bạn cần mang theo là đồ bơi, khăn tắm và kính bơi cho trẻ ở cấp độ Hồng Đậm hoặc cao hơn.

Những trẻ dưới hai tuổi nên mặc thêm tã bơi kèm với đồ bơi.