pic2
Swordy Ba mẹ và bé

Các lớp dành cho Ba mẹ của các bé


Chương trình Swordy Ba mẹ và bé là phương pháp đầy thú vị, vui nhộn để hướng dẫn ba mẹ giới thiệu cho bé  tất cả các cuộc phiêu lưu lý thú mà bé có thể trải nghiệm được trong nước.

Lớp học có đầy đủ các hoạt động vui chơi tập trung vào nhận thức về nước, khả năng di chuyển, an toàn và sự sống còn. Con bạn sẽ có rất nhiều niềm vui, trẻ thậm chí không nhận ra rằng mình đang giải quyết những điều mới mẻ và đầy thử thách trong mỗi bài học.

Là ba mẹ (hoặc người trông nom), bạn sẽ đắm mình trong nước cùng với trẻ để cảm nhận sự gắn kết và tận hưởng khoảnh khắc 1 kèm 1 tuyệt vời này. Bạn còn có thể mang về nhà một số lời khuyên, những điều giúp trẻ phát triển và mở rộng kiến thức từ trên cạn đến dưới nước, thông qua việc sử dụng màu sắc, hình dạng, âm thanh và xúc giác. Nghiên cứu cho thấy  những trẻ em tham gia các hoạt động dưới nước từ bé có lợi thế ở nhiều mặt. Chúng tôi yêu công việc  giúp đỡ người bơi thông minh hơn và tự tin hơn trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Tham gia chương trình Swordy  Ba mẹ và bé, bạn sẽ mang về nhà một biểu đồ phát triển có sự tương tác nhằm cho phép bạn có thể tán dương các thành công nhỏ của bé, với miếng dán khi bé đạt được kỹ năng mới trong suốt quá trình học.

Chương trình Swordy Ba mẹ và bé là bước đầu tiên trong Hành trình Swimland, là sự khởi đầu của nhiều khoảnh khắc tự hào bạn sẽ nhận được để sẻ chia cùng nhau.

Đăng ký buổi học kiểm tra MIỄN PHÍ

Tại sao lại là Swimland?

Nếu tôi nghỉ thì có được học bù không?

Chúng tôi hiểu rằng bạn không thể tham gia tất cả các buổi học, đó là lí do tại sao Swimland đưa ra chính sách học bù không giới hạn số buổi.

Buổi học bù chỉ được thực hiện khi việc vắng mặt được báo trước. Buổi học bù sẽ được tính trong vòng 90 ngày kể từ ngày vắng mặt và những buổi học này sẽ không được hoàn tiền lại với bất kì hình thức nào. Vui lòng lưu ý rằng khi bạn ngưng tham gia các lớp học tại Swimland, chính sách học bù sẽ không còn được áp dụng

Khách hàng có thể liên hệ với nhà trường để chọn thời gian học bù trong các khung giờ Swimland có tổ chức các lớp học. Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm ngày và giờ học bù phù hợp cho bé,nhưng chỉ trong trường hợp các lớp học này có chỗ trống.

Các buổi học bù có thể được gia hạn vào học kì sau khi khách hàng tiếp tục đăng kí và đóng tiền học vào Học kì tiếp theo. Học viên sẽ học bù tại cơ sở đăng kí học.

Chất lượng nước hồ bơi như thế nào?

Chất lượng nước được kiểm soát theo tiêu chuẩn của Úc. Nước được kiểm tra 3 lần trong ngày để đảm bảo rằng các chỉ số luôn nằm trong mức an toàn cho sức khỏe của người học, đặc biệt là trẻ sơ sinh dưới 4 tuổi.

Bé học xong có được ở lại dưới nước sau giờ học không?

Bé học xong sẽ được yêu cầu rời khỏi hồ bơi vì các vị trí hồ sẽ được sử dụng cho các lớp học. Hơn nữa, khi lớp học kết thúc, các thầy cô sẽ nhận lớp mới nên không thể giám sát và đảm bảo an toàn cho bé. Do đó vì yếu tố an toàn của trẻ, phụ huynh nên cho trẻ ra khỏi hồ sau khi kết thúc lớp học.

Mỗi buổi học bao lâu? Giờ học có cố định không? Mỗi lớp bao nhiêu bé?

  • Mỗi buổi học kéo dài 30 phút. Các lớp học luôn bắt đầu và kết thúc đúng giờ.
  • Giờ học là cố định. Mọi mong muốn thay đổi lịch học cần được báo trước với nhà trường.
  • Mỗi lớp Ba mẹ và bé có tối đa 8 học viên.
  • Các lớp cấp độ khác có tối đa 6 học viên/lớp

Nhân viên giám sát là ai?

Giám sát là các nhân viên rất thân thiện mặc đồng phục đỏ trên bờ hồ. Họ ở đó sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn liên quan đến quá trình học bơi, hay về chương trình học và hỗ trợ giáo viên của chúng tôi cung cấp các buổi học thật hiệu quả. Họ rất thích nói về bơi lội, cứ đến gặp và trò chuyện cùng họ khi bạn có nhu cầu nhé.

Tại sao chúng tôi sử dụng các thiết bị bảo hộ để dạy bơi?

Người ta đã chứng minh rằng mức độ căng thẳng thấp sẽ tăng cường khả năng phối hợp hoạt động, do đó tại Swimland, chúng tôi sử dụng các thiết bị bảo hộ để giảng dạy nhằm giúp học viên bớt căng thẳng ( phao tay, phao lưng, dây đeo bảo hộ…)

Khi đứa trẻ ngày càng tự tin, ít căng thẳng , chúng tôi sẽ giảm dần các thiết bị bảo hộ. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng những người ít căng thẳng sẽ học bơi nhanh hơn.

Các người bơi của chúng tôi cũng có khá nhiều thời gian thực hành không  có sự hỗ trợ của thiết bị bảo hộ, chúng tôi thực hành vòng tròn an toàn để dạy trẻ làm thế nào để bơi trở lại thành hồ khi không có sự trợ giúp.

Khi nào con tôi nên đến học bơi?

Đến học bơi 1 lần mỗi tuần, trong vòng 1 năm là rất tuyệt vời cho quá trình học bơi. Bơi mỗi tuần, quanh năm, sẽ thấy con bạn thực sự phát triển và nhận được sự vui thích từ các chương trình chúng tôi cung cấp.

Khi nào chúng ta biết bơi?

Mỗi trẻ đều sẽ có sự phát triển của riêng mình. Các bạn nên nhớ rằng với một số kỹ năng, một số trẻ sẽ có thể tiếp nhận nhanh và dễ hơn, một số trẻ khác thì sẽ gặp một ít sự khó khăn hơn.

Nếu con của bạn chưa có sự tiến bộ hay gặp khó khăn khi học một số kỹ năng, Giám sát hồ bơi của chúng tôi sẽ thảo luận cùng bạn tìm ra phương pháp giúp trẻ tiến bộ và phối hợp cùng Giáo viên đảm bảo rằng trẻ sẽ theo tiếp được chương trình. Tại Swimland, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thêm cho những người cần sự giúp đỡ.

Làm thế nào chúng tôi có thể liên lạc được với giáo viên của con mình?

Giám sát hồ bơi của chúng tôi liên tục theo dõi quá trình học tập của con bạn trong mỗi buổi học. Họ là nguồn cung cấp thông tin hữu hiệu khi cha mẹ trẻ muốn cập nhật, vì họ có kinh nghiệm, và quan trọng là, có thời gian để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Giám sát hồ bơi cũng có thể trò chuyện với giáo viên về bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào của bạn và phản hồi cho bạn biết kết quả.

Tôi nên mang gì đến lớp học bơi?

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị giảng dạy và bảo hộ cần thiết để có một buổi học hiệu quả và thú vị. Tất cả các thứ bạn cần mang theo là đồ bơi, khăn tắm và kính bơi cho trẻ ở cấp độ Hồng Đậm hoặc cao hơn.

Những trẻ dưới hai tuổi nên mặc thêm tã bơi kèm với đồ bơi.