Hành trình Swimland


journey-01

Chúng tôi mời tất cả các học viên PSS bước vào thử thách hoàn thành hành trình Swimland. Hành trình được chia làm bốn giai đoạn, ở mỗi giai đoạn mang lại rất nhiều cơ hội cho các thành công nhỏ, những khoảnh khắc đáng tự hào và sự tán dương to lớn.

Việc đầu tiên của bốn khoảnh khắc đáng tự hào trong Hành trình Swimland là khi trẻ đạt được chứng nhận Hồng Đậm. Các em được coi là người sống sót độc lập, người đã quen với nước, và bây giờ sẽ được dạy bơi trườn sấp và bơi ngửa. Để kỷ niệm khoảnh khắc đáng tự hào này, chúng tôi sẽ trao cho các em “ Chứng nhận Kính bơi” cùng tiếng chuông ngân vang và sự tán dương của tất cả mọi người ở hồ bơi. Hầu hết các em đều rất vui mừng khi có thể sử dụng kính bơi từ khoảnh khắc này.

Khoảnh khắc tự hào thứ hai xảy ra khi trẻ đạt được chứng nhận Xanh Lá. Người bơi giờ đây có thể hoàn thành 50m trườn sấp, 75m ngửa, 5 phút đứng nước và nhảy xuất phát. Bây giờ là lúc để học bơi ếch, phát triển khả năng bơi trườn sấp và bơi ngửa xa hơn, mở rộng thêm các kỹ năng sống sót. Chúng tôi kỷ niệm khoảnh khắc đáng tự hào này với tiếng chuông cùng sự tán dương nhiệt liệt của mọi người ở hồ bơi.

Để ghi nhận thành tựu này, trẻ sẽ nhận được 1 “ Áo thun Xanh Lá”. Một phần quan trọng của giai đoạn này là DVD Xanh Lá của chúng tôi, cung cấp các tùy chọn giải trí tuyệt vời có sẵn cho trẻ khi nó bơi tốt hơn, từ đó đặt ra thử thách để trẻ hoàn thành. Chúng tôi hy vọng rằng, kể từ bây giờ, trẻ có thể thấy được lý do tuyệt vời khi học bơi, và cố gắng hoàn thành mục tiêu đạt được Huy chương Swordy 1km.

Khoảnh khắc đáng tự hào thứ ba là khi trẻ đạt được Huy chương Swordy 1km. Huy chương này có thể đạt được trong ngày đặc biệt tổ chức bơi 1km, khi mà  người bơi của tất cả các chi  nhánh tề tựu cùng nhau để hoàn thành thử thách bơi 1km này. Được trang bị “kỹ năng sống”, họ có khả năng tham gia các hoạt động đầy thú vị, từ thi bơi, chèo thuyền, ba môn thi phối hợp, trượt nước và nhiều hơn nữa. Những lựa chọn là vô tận!

Khoảnh khắc tự hào thứ tư xảy ra khi trẻ hoàn thành Hành Trình Swimland và đạt được Bằng tốt nghiệp Paul Sadler Swimland. Những người bơi tuyệt vời này đã hoàn thành chứng nhận Than Củi, vào Câu lạc bộ Tốc độ Sub 45 ( bằng cách hoàn thành bơi 50m trong vòng 45s hoặc ít hơn), đạt được lộ trình bơi 3km và bơi ngoài không gian mở ( biển, sông, hồ) – không chỉ là ở hồ bơi.

Sau khi thực hiện tất cả các bước này, trẻ sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Paul Sadler Swimland trong một đêm tuyên dương đặc biệt. Chúng tôi ăn mừng thành tích này trước đông đảo mọi người, chúng tôi tin rằng các trẻ đã biểu hiện rất xuất xắc và xứng đáng được trân trọng. Thành tích trên cũng sẽ được ghi nhận trên bảng danh dự tại trang web Paul Sadler Swimland.

Paul Sadler Swimland luôn luôn tự hào công nhận những thành tựu đạt được của học viên. Chúng tôi tin tưởng rằng những lễ kỷ niệm tán dương bốn giai đoạn này sẽ tiếp thêm sức mạnh và động lực cho trẻ hoàn thành Hành trình Swimland một cách xuất sắc.

Đăng ký buổi học kiểm tra MIỄN PHÍ

Tại sao lại là Swimland?

Nếu tôi nghỉ thì có được học bù không?

Chúng tôi hiểu rằng bạn không thể tham gia tất cả các buổi học, đó là lí do tại sao Swimland đưa ra chính sách học bù không giới hạn số buổi.

Buổi học bù chỉ được thực hiện khi việc vắng mặt được báo trước. Buổi học bù sẽ được tính trong vòng 90 ngày kể từ ngày vắng mặt và những buổi học này sẽ không được hoàn tiền lại với bất kì hình thức nào. Vui lòng lưu ý rằng khi bạn ngưng tham gia các lớp học tại Swimland, chính sách học bù sẽ không còn được áp dụng

Khách hàng có thể liên hệ với nhà trường để chọn thời gian học bù trong các khung giờ Swimland có tổ chức các lớp học. Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm ngày và giờ học bù phù hợp cho bé,nhưng chỉ trong trường hợp các lớp học này có chỗ trống.

Các buổi học bù có thể được gia hạn vào học kì sau khi khách hàng tiếp tục đăng kí và đóng tiền học vào Học kì tiếp theo. Học viên sẽ học bù tại cơ sở đăng kí học.

Chất lượng nước hồ bơi như thế nào?

Chất lượng nước được kiểm soát theo tiêu chuẩn của Úc. Nước được kiểm tra 3 lần trong ngày để đảm bảo rằng các chỉ số luôn nằm trong mức an toàn cho sức khỏe của người học, đặc biệt là trẻ sơ sinh dưới 4 tuổi.

Bé học xong có được ở lại dưới nước sau giờ học không?

Bé học xong sẽ được yêu cầu rời khỏi hồ bơi vì các vị trí hồ sẽ được sử dụng cho các lớp học. Hơn nữa, khi lớp học kết thúc, các thầy cô sẽ nhận lớp mới nên không thể giám sát và đảm bảo an toàn cho bé. Do đó vì yếu tố an toàn của trẻ, phụ huynh nên cho trẻ ra khỏi hồ sau khi kết thúc lớp học.

Mỗi buổi học bao lâu? Giờ học có cố định không? Mỗi lớp bao nhiêu bé?

  • Mỗi buổi học kéo dài 30 phút. Các lớp học luôn bắt đầu và kết thúc đúng giờ.
  • Giờ học là cố định. Mọi mong muốn thay đổi lịch học cần được báo trước với nhà trường.
  • Mỗi lớp Ba mẹ và bé có tối đa 8 học viên.
  • Các lớp cấp độ khác có tối đa 6 học viên/lớp

Nhân viên giám sát là ai?

Giám sát là các nhân viên rất thân thiện mặc đồng phục đỏ trên bờ hồ. Họ ở đó sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn liên quan đến quá trình học bơi, hay về chương trình học và hỗ trợ giáo viên của chúng tôi cung cấp các buổi học thật hiệu quả. Họ rất thích nói về bơi lội, cứ đến gặp và trò chuyện cùng họ khi bạn có nhu cầu nhé.

Tại sao chúng tôi sử dụng các thiết bị bảo hộ để dạy bơi?

Người ta đã chứng minh rằng mức độ căng thẳng thấp sẽ tăng cường khả năng phối hợp hoạt động, do đó tại Swimland, chúng tôi sử dụng các thiết bị bảo hộ để giảng dạy nhằm giúp học viên bớt căng thẳng ( phao tay, phao lưng, dây đeo bảo hộ…)

Khi đứa trẻ ngày càng tự tin, ít căng thẳng , chúng tôi sẽ giảm dần các thiết bị bảo hộ. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng những người ít căng thẳng sẽ học bơi nhanh hơn.

Các người bơi của chúng tôi cũng có khá nhiều thời gian thực hành không  có sự hỗ trợ của thiết bị bảo hộ, chúng tôi thực hành vòng tròn an toàn để dạy trẻ làm thế nào để bơi trở lại thành hồ khi không có sự trợ giúp.

Khi nào con tôi nên đến học bơi?

Đến học bơi 1 lần mỗi tuần, trong vòng 1 năm là rất tuyệt vời cho quá trình học bơi. Bơi mỗi tuần, quanh năm, sẽ thấy con bạn thực sự phát triển và nhận được sự vui thích từ các chương trình chúng tôi cung cấp.

Khi nào chúng ta biết bơi?

Mỗi trẻ đều sẽ có sự phát triển của riêng mình. Các bạn nên nhớ rằng với một số kỹ năng, một số trẻ sẽ có thể tiếp nhận nhanh và dễ hơn, một số trẻ khác thì sẽ gặp một ít sự khó khăn hơn.

Nếu con của bạn chưa có sự tiến bộ hay gặp khó khăn khi học một số kỹ năng, Giám sát hồ bơi của chúng tôi sẽ thảo luận cùng bạn tìm ra phương pháp giúp trẻ tiến bộ và phối hợp cùng Giáo viên đảm bảo rằng trẻ sẽ theo tiếp được chương trình. Tại Swimland, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thêm cho những người cần sự giúp đỡ.

Làm thế nào chúng tôi có thể liên lạc được với giáo viên của con mình?

Giám sát hồ bơi của chúng tôi liên tục theo dõi quá trình học tập của con bạn trong mỗi buổi học. Họ là nguồn cung cấp thông tin hữu hiệu khi cha mẹ trẻ muốn cập nhật, vì họ có kinh nghiệm, và quan trọng là, có thời gian để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Giám sát hồ bơi cũng có thể trò chuyện với giáo viên về bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào của bạn và phản hồi cho bạn biết kết quả.

Tôi nên mang gì đến lớp học bơi?

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị giảng dạy và bảo hộ cần thiết để có một buổi học hiệu quả và thú vị. Tất cả các thứ bạn cần mang theo là đồ bơi, khăn tắm và kính bơi cho trẻ ở cấp độ Hồng Đậm hoặc cao hơn.

Những trẻ dưới hai tuổi nên mặc thêm tã bơi kèm với đồ bơi.